Bán túi niêm phong giá sỉ ưu đãi lớn, chiết khấu cao

Bán túi niêm phong giá sỉ – lẻ, chiết khấu cao giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với chi phí hợp lý và chất lượng tuyệt vời. Hãy cùng xem mức ưu đãi chi tiết của chúng tôi dưới đây để mua hàng với chi phí tiết kiệm nhất.

Địa chỉ bán sỉ túi túi niêm phong

Hiện nay, nhu cầu sử dụng túi niêm phong ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, vận tải, kho bãi, bưu chính,… Bởi vậy, có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hay chủ shop muốn sử dụng sản phẩm này.

bán túi niêm phong giá sỉ

Chúng tôi chuyên cung cấp túi niêm phong hà nội và các tỉnh với nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau phù hợp cho nhiều loại hàng hóa và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể sản xuất túi niêm phong theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của từng khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bảng chiết khấu túi niêm phong giá sỉ tại Tân Phát

Tại Nhựa Tân Phát, nếu đặt hàng từ 5 cuộn trở lên, mỗi cuộn 100 túi thì các bạn sẽ được hưởng giá sỉ. Bảng giá sỉ túi niêm phong tương ứng với từng con số túi. Chi tiết ưu đãi như sau:

STT

Số lượngĐơn vị tínhƯu đãi
15 – 9cuộn

3%

2

10 – 29cuộn5%
330 – 49cuộn

10%

450 – 99cuộn

12%

5100cuộn

Liên hệ

Ngoài ra, Nhựa Tân Phát còn giao hàng miễn phí khắp toàn quốc. Chúng tôi hy vọng rằng với những sản phẩm này sẽ giúp quý doanh nghiệp nâng cao thương hiệu, đẩy mạnh quy mô và thuận tiện hơn trong việc đóng gói hàng.

Cơ chế được hưởng ưu đãi

Khi nhận sỉ túi niêm phong, bạn cần lưu ý các điều cơ bản sau:

  • Mức ưu đãi áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm túi niêm phong gói hàng của Tân Phát.
  • Đổi trả hàng áp dụng cho toàn mã sản phẩm, màu và cùng kích thước.
  • Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn này.

Lợi ích khi mua sỉ túi niêm phong tại Tân Phát

Túi niêm phong báo giá sỉ là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói và bảo quản hàng hóa. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và an toàn.

  • Được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng cao.
  • Đảm bảo độ bền và an toàn cho hàng hóa.
  • Size túi niêm phong đa dạng với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.
  • Độ kín đảm bảo không bị rò rỉ hay thấm nước.
  • Giá cả cạnh tranh hàng đầu tại Việt Nam.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
  • Cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Việc lựa chọn đơn vị bán sỉ túi niêm phong là điều rất cần thiết. Tân Phát là địa chỉ tin cậy cho khách hàng muốn mua túi niêm phong với chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Tân Phát ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất.