Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Toàn Phát

Chính sách bảo mật của công ty Toàn Phát thu thập thông tin và sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng tuân thủ quy định của nhà nước. Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để nắm rõ hơn về thông tin này.

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin được tạo ra để bảo vệ khách hàng khỏi những rủi ro có thể xảy ra. Nó có thể được sử dụng như một cách để Toàn Phát thể hiện cam kết bảo vệ dữ liệu của khách hàng.

Không chỉ bảo vệ thông tin cá nhân mà còn là tôn trọng quyền của khách hàng. Nó cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt về dữ liệu của mình và cách công ty sẽ chia sẻ dữ liệu đó.

Thông tin thu thập

Chúng tôi tiếp nhận thông tin mua hàng của khách từ nhiều nguồn khác nhau một cách minh bạch, hợp pháp.

Mọi thông tin bao gồm tên, số điện thoại, email hay địa chỉ là chìa khóa liên hệ giữa chúng tôi và quý đối tác. Điều này giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ bạn được tốt nhất.
  • Giải đáp mọi nhu cầu của bạn.
  • Cải thiện website.
  • Cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Tất cả đó chỉ nhằm giúp Nhựa Toàn Phát đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Sử dụng thông tin cá nhân

Xưởng sản xuất túi gói hàng Toàn Phát tiếp nhận và sử dụng thông tin của bạn hoàn toàn tuân thủ theo “Chính sách bảo mật” được pháp luật ban hành.

Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách thông qua email, điện thoại hoặc tin nhắn,… Để đảm bảo các sản phẩm, dịch vụ mới của công ty phù hợp và thỏa mãn nhu cầu của quý khách.

Trong một vài trường hợp, chúng tôi có thể chia sẻ tới nhóm nội bộ của công ty để nhằm đảm bảo hỗ trợ bạn được tốt nhất.
Cam kết

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin của quý khách với bất kỳ tổ chức, cá nhân nào khác để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của bạn.

Toàn Phát rất mong nhận được các ý kiến đóng góp, phản hồi về “chính sách bảo mật” này. Nếu bạn thấy có gì không thỏa đáng hoặc chưa hoàn toàn đồng ý, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0969.696.891.