Chính sách giao hàng tại công ty Nhựa Toàn Phát

Chính sách giao hàng của công ty Toàn Phát chúng tôi từ 24 – 72 giờ giúp bạn nắm rõ sẽ thời gian mà bạn có thể nhận được đơn đặt hàng của mình. Với những đơn hàng số lượng lớn, thời gian giao hàng chậm nhất có thể trong vòng 07 ngày

Chính sách giao hàng tại Nhựa Toàn Phát

Công ty chúng tôi cung cấp chính sách giao hàng tận nơi cho khách hàng tại Hưng Yên và các tỉnh thành trên toàn quốc một cách nhanh chóng. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo để biết dịch vụ này của chúng tôi.

Giao hàng miễn phí

Nhựa Toàn Phát có chính sách miễn phí vận chuyển cho hầu hết các sản phẩm của mình. Đây là lợi thế cạnh tranh của công ty và là một trong những lý do để công ty chúng tôi đồng hành cùng khách hàng.

Bạn không phải thanh toán bất cứ chi phí nào nữa cho đơn hàng của mình.

Luôn đúng hẹn

Một thực tế phổ biến hiện nay là không phải công ty nào cũng luôn đúng hẹn. Nhưng với Toàn Phát, chúng tôi chắc chắn những sản phẩm có trong kho và đảm bảo nó được xuất đi đúng thời gian đã định.

Trường hợp bị động hoặc do bên thứ 3 (giao hàng) thì chúng tôi sẽ thông tin ngay tới quý khách hàng.

Thời gian vận chuyển

Trong địa bàn Hưng Yên

Thời gian giao hàng vào khoảng từ 2 – 4 tiếng tùy vào mặt hàng và số lượng. Đó là lý do bạn nên chọn và sớm đặt chính xác số lượng sản phẩm bạn muốn cho chúng tôi.

Với những đơn hàng lớn, thời gian giao hàng cho một đơn hàng là 12 – 24 giờ. Điều này bao gồm thời gian vận chuyển và xử lý. Quy trình nhận đơn đặt hàng khác nhau tùy theo loại sản phẩm được đặt, nhưng thông thường phải mất 01 ngày để gói hàng của bạn được giao đến tận nhà.

Các tỉnh khác

Thời gian giao hàng trung bình tới bạn là từ 2 – 4 ngày. Tùy thuộc vào số lượng và khoảng cách của bạn đến công ty chúng tôi. Tuy nhiên, Toàn Phát luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn sớm nhất có thể để đảm bảo phục vụ bạn được tốt nhất.

Hy vọng tất cả những nỗ lực của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến trang web hoặc các dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi.