Hình thức thanh toán đơn đặt hàng tại Toàn Phát

Tại Nhựa Toàn Phát, chúng tôi triển khai nhiều hình thức thanh toán đơn hàng cho bạn lựa chọn như chuyển khoản (Internet banking) hoặc COD.

Hình thức thanh toán

Có nhiều phương thức thanh toán khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thanh toán đơn hàng của mình. Nhựa Toàn Phát hiện áp dụng hai hình thức đó là thanh toán online (chuyển khoản) hoặc COD (nhận hàng thanh toán).

1. Thanh toán Online

Phương thức thanh toán trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán online để mua màng chít bọc hàng. Một trong những phương thức thanh toán chuyển khoản (Internet banking).

Thanh toán trực tuyến đã trở nên quá phổ biến vì nó dễ dàng cho mọi người sử dụng và không có phí liên quan. Nó cũng không yêu cầu bất kỳ tương tác vật lý nào với nhà cung cấp như tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán cho công ty chúng tôi qua thông tin bên dưới:

  • Số tài khoản:
  • Chủ tài khoản:
  • Ngân hàng:

Lưu ý: Ghi rõ tên và số điện thoại của mình ở mục nội dung.

2. Nhận hàng thanh toán (COD)

Tiền mặt khi giao hàng hay COD là phương thức thanh toán cho phép người bạn thanh toán cho sản phẩm khi đơn hàng đến trước cửa nhà mình. Nó thường được sử dụng trong kinh doanh thương mại điện tử.

Phương thức thanh toán COD rất phổ biến và được sử dụng trong chính sách giao hàng của Toàn Phát. Nó đề cập đến quá trình thực hiện giao dịch với người mua liên quan đến việc thanh toán cho sản phẩm sau khi sản phẩm được giao. Nó chỉ diễn ra nếu bạn đã kiểm tra hàng và xác nhận đầy đủ số lượng cần thiết.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đặt hàng và thanh toán đơn hàng của mình tại Toàn Phát. Nếu còn bất cứ vấn đề gì cần được hỗ trợ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0969.696.891.