-27%

Túi đựng rác

Túi đựng rác 120×150

40,000
-30%

Túi đựng rác

Túi đựng rác 44×56

42,000
-13%

Túi đựng rác

Túi đựng rác màu đen

35,000
-13%
35,000
-21%
30,000
-25%

Túi đựng rác

Túi rác đen 90×120

45,000

Túi đựng rác không còn xa lạ với cuộc sống của con người. Bởi đây là sản phẩm giúp thu gom, đóng gói rác thải hiệu quả. Từ đó, vừa giữ gìn bảo vệ môi trường, vừa mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Túi đựng rác là gì?

Túi đựng rác có tên tiếng anh là: “Trash bag hoặc Garbage bag”. Đây là loại túi nilon được sử dụng với mục đích phân loại và chứa đựng rác thải. Sản phẩm này không chỉ được dùng phổ biến ở các gia đình mà còn tại văn phòng công ty, địa điểm công cộng, các cơ sở sản xuất…

Sản phẩm này rất cần thiết cho cuộc sống hiện nay. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, trên thị trường có nhiều loại túi rác với chất liệu, kích thước, màu sắc khác nhau. Từ đó, giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Tác dụng của túi đựng rác

Thu gom rác thải đơn giản

Túi nilon đựng rác giúp bạn thu gom rác thải một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn. Việc đặt nhiều túi rác trong nhà còn là phương pháp khiến cho việc dọn dẹp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Từ đó, không gian sống của bạn luôn được sạch sẽ, an toàn.

Chắc chắn, an toàn

Hầu hết túi đựng rác đều có khả năng chống thấm tốt. Vì vậy, nếu rác thải chứa chất lỏng cũng sẽ không bị thấm hoặc thất thoát ra ngoài.

Đáy túi được hàn kín, độ chắc chắn cao. Do đó, hạn chế nguy cơ bị bục đáy hoặc rơi rác ra khỏi túi. Điều này giúp bạn đóng gói rác thải một cách an toàn, tránh phát sinh các sự cố không mong muốn.

Sử dụng đơn giản, tiện lợi

Thiết kế của túi rất đơn giản, tiện lợi khi sử dụng. Với dạng túi cuộn, bạn có thể kéo túi ra, xé theo đường răng cưa. Tiếp đến, mở miệng túi và lót bên trong các thùng đựng rác. Vô cùng nhanh chóng và dễ dàng sử dụng.

Thân thiện với môi trường và con người

Một số loại túi nilong đựng rác có khả năng tự huỷ sinh học. Vì vậy, sau một thời gian tiếp xúc với môi trường bên ngoài sẽ nhanh chóng bị phân huỷ và không gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy, đây là sản phẩm được đánh giá là an toàn, thân thiện.

Những lưu ý khi mua sản phẩm

Lựa chọn loại túi có kích thước phù hợp với nhu cầu chứa rác, kích thước thùng rác. Tránh mua túi quá to hoặc quá nhỏ dẫn tới lãng phí và không đạt được mục đích sử dụng.

Xác định độ dày, mỏng của túi đựng rác: Nếu túi rác quá mỏng mà rác là vật dụng sắc nhọn, trọng lượng lớn thì rất dễ dẫn tới nguy cơ bị rách túi và rơi rác ra ngoài. Nếu túi quá dày mà rác thuộc loại mềm mại, trọng lượng nhẹ sẽ khiến cho bạn bị lãng phí tài chính.

Lựa chọn màu sắc phù hợp: Nên phân loại rác thải thành các nhóm khác nhau để dễ dàng xử lý. Khi đó, bạn có thể dựa vào màu sắc túi để phân biệt cụ thể.

Hãy liên hệ ngay với nhựa Tân Phát Hưng Yên – Đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong việc sản xuất, phân phối túi  nilong các loại.