Túi gói hàng chuyển phát nhanh giá rẻ, số lượng lớn

Giá: 35,000
Thị trường: 42,000
Tiết kiệm: 7,000 (17%)

  • Hãng sản xuất: TP (Việt Nam)
  • Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Thành phần: Nhựa PE
  • Màu sắc: đủ màu
  • Trọng lượng: 1Kg
  • Kích thước: Tùy chỉnh

Sản phẩm chính hãng

Giao hàng miễn phí

Đổi trả linh hoạt

Túi gói hàng chuyển phát nhanh được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực vận chuyển bưu phẩm. Không chỉ hỗ trợ việc đóng gói sản phẩm nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Hãy cùng Nhựa Tân Phát Hưng Yên tìm hiểu chi tiết về sản phẩm.

Túi gói hàng túi chuyển phát nhanh là gì?

Túi gói hàng chuyển phát nhanh là một loại bao bì được sử dụng để đóng gói và vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng và thuận tiện.

túi gói hàng túi chuyển phát nhanh là gì

Sản phẩm được làm từ các loại vật liệu khác nhau như nhựa PE, nhựa PP, giấy kraft hoặc giấy mỹ thuật. Chúng có các tính năng khác nhau như chống nước, chống rách, chống thấm, v.v… để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn và bảo đảm chất lượng.

Túi đóng gói hàng có nhiều màu sắc, kích thước thiết kế khác nhau. Trên miệng được trang bị một lớp keo dính giúp cho việc đóng gói, phân loại trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm của túi đóng hàng chuyển phát nhanh

Khả năng chống thấm tuyệt vời

Túi đựng hàng chuyển phát nhanh có khả năng chống thấm nước cực kỳ hoàn hảo. Vì vậy, khi vận chuyển gặp trời mưa cũng không ảnh hưởng đến hàng hoá bên trong.

Ngoài ra, túi còn có khả năng chống bụi tốt. Lớp keo dính kín đáo, chắc chắn nên các loại bụi bẩn sẽ không thể gây ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

Kích thước đa dạng

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại túi để phục vụ. Bởi vậy, sản phẩm có nhiều kích thước để người dùng thuận tiện lựa chọn. Túi gói hàng 15 ×18, 12×22, 15x25cm, 20×30, 30x40cm…

Tính an toàn cao

Chất liệu nhựa PE được đánh giá là an toàn, thân thiện với con người và môi trường.

Đặc tính của túi gói hàng túi chuyển phát nhanh là độ dẻo dai cao, cực kỳ khó xé rách. Do đó, có thể bảo vệ hàng hóa khỏi nguy cơ bị bục túi, rơi vãi hoặc rách ra bên ngoài.

Kết hợp với lớp keo dính đặc biệt chắc chắn nên sẽ không thể mở túi mà không xé rách. Vì vậy, hạn chế nguy cơ bị đánh tráo hàng hóa.

Tiết kiệm thời gian

Chỉ cần cho sản phẩm vào bên trong, lột bỏ lớp băng dính và dán lại là bạn đã hoàn thiện xong quá trình đóng gói sản phẩm. Thời gian thực tế chỉ mất khoảng vài giây. Đây là giải pháp giúp các doanh nghiệp tối ưu thời gian, chi phí nhân công đóng gói sản phẩm.

Mẫu mã đa dạng

Túi gói hàng túi chuyển phát nhanh có kích thước, màu sắc đa dạng. Đồng thời, khách hàng còn có thể đặt in logo, tên thương hiệu trên mặt túi để tăng tính nhận diện.

Nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn loại túi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Giá thành túi đựng hàng chuyển phát nhanh được coi là rẻ phù hợp nhu cầu. Đồng thời, trọng lượng nhẹ nên giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Hướng dẫn lựa chọn túi gói hàng chuyển phát nhanh

  • Lựa chọn loại túi có kích thước phù hợp với sản phẩm.
  • Có thể đặt in logo và tên thương hiệu lên trên mặt túi để tăng hiệu quả quảng cáo.
  • Dựa vào màu sắc của túi, có thể giúp cho việc phân loại sản phẩm trở nên tiện lợi hơn.
  • Lựa chọn xưởng sản xuất túi gói hàng uy tín để được cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp.

Hy vọng đã giúp các bạn hiểu và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính của mình.

Sản phẩm bán chạy

-27%
22,000
-21%
30,000
-21%

Túi gói hàng

Túi gói hàng 15×18

30,000