-17%
35,000
-13%
35,000
-13%
35,000
-13%

Túi nhựa

Túi nhựa PE

35,000

Túi nhựa là gì?

Túi nhựa là một loại túi dẻo, nhẹ và dễ sử dụng. Nó được sản xuất bằng cách đưa nhựa PE qua các thiết bị sản xuất để tạo ra một cuộn nilon.

Túi nhựa PE có thể được sử dụng để đựng nhiều loại đồ vật khác nhau, từ thực phẩm đến quần áo và sách vở.

Tuy nhiên, sản phẩm này cũng gây ra nhiều vấn đề cho môi trường. Khi không bị xử lý đúng cách, túi có thể làm ô nhiễm môi trường và gây hại cho động vật và thực vật.

Vì vậy, nhiều quốc gia đã ban hành các chính sách để giảm sử dụng túi ni lông và khuyến khích sử dụng túi đựng vải tái sử dụng.

Đặc tính của của sản phẩm

Những đặc tính của túi nhựa và tác động của chúng đến môi trường.

Độ bền và dẻo

Loại túi này có độ bền và độ dẻo khác nhau tùy thuộc vào loại nhựa được sử dụng để sản xuất.

Túi PP (Polypropylene) có độ bền cao hơn so với túi nhựa PE (Polyethylene), nhưng độ dẻo của nó ít hơn.

Túi PVA (Polyvinyl Alcohol) có thể phân hủy dễ dàng trong môi trường nước. Do đó, nó được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm sinh thái.

Khả năng tái chế

Túi nhựa được sản xuất từ nhựa tái chế có thể giảm thiểu tác động của chúng đến môi trường. Tuy nhiên, không phải loại túi nào cũng có khả năng tái chế.

Túi nhựa PP và PET (Polyethylene Terephthalate) có khả năng tái chế tốt hơn so với túi PE.

Tác động đến môi trường

Túi không phân hủy và có thể tồn tại trong môi trường từ hàng trăm đến hàng nghìn năm. Chúng gây ra ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến động vật và thực vật. Ngoài ra, quá trình sản xuất túi nhựa cũng gây ra khí thải và sử dụng nhiều năng lượng.

Túi nhựa là một sản phẩm phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, đối với môi trường, chúng có tác động lớn. Chúng ta cần tìm kiếm các giải pháp thay thế cho bao nhựa và giảm thiểu sử dụng chúng để bảo vệ môi trường.