Túi niêm phong chống sốc

Giá: 35,000
Thị trường: 40,000
Tiết kiệm: 5,000 (13%)

  • Hãng sản xuất: Tân Phát
  • Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Thành phần: Nhựa PE
  • Màu sắc: Đủ màu – trắng, xanh, đỏ, cam,…
  • Kích thước: Tùy chỉnh

Sản phẩm chính hãng

Giao hàng miễn phí

Đổi trả linh hoạt

Túi niêm phong chống sốc là loại túi nilon được sử dụng phổ biến trong đóng gói hàng hoá. Đặc biệt là các mặt hàng dễ vỡ. Bởi đây là loại túi có khả năng nâng đỡ, bảo vệ cực tốt. Có thể hạn chế rủi ro mỗi khi vận chuyển hàng hoá.

Túi niêm phong chống sốc là gì?

Túi niêm phong chống sốc là loại túi nilon có trang bị sẵn lớp băng keo ở miệng. Vì vậy, khi đóng gói hàng hoá sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn do không cần sử dụng thêm băng dính bên ngoài.

Đặc biệt, mặt trong của túi sẽ được dán thêm một lớp xốp chống nổ bọc hàng. Lớp xốp này giúp hàng hoá được cố định và bảo vệ an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Loại túi chống sốc là lựa chọn hoàn hảo cho các chủ shop kinh doanh các mặt hàng dễ vỡ như mỹ phẩm, nước hoa, đồ dùng công nghệ…

Ưu điểm của túi đóng hàng chống sốc

Trong lượng nhẹ, mềm mại

Túi được làm từ chất liệu nhựa PE nên vô cùng nhẹ. Vì vậy, không gây tốn kém chi phí vận chuyển.

Không chỉ nhẹ, sản phẩm này còn có đặc tính mềm mại. Nhờ đó, giúp bảo vệ đồ vật khỏi các tác nhân bên ngoài. Đặc biệt là khi di chuyển xa.

Độ bền cao

Các loại túi niêm phong chống sốc được đánh giá là có độ dẻo dai tốt, cực kỳ bền bỉ. Vì vậy, khi đóng gói sẽ đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn của hàng hoá bên trong.

Ngoài ra, túi còn có khả năng chống thấm tốt. Do đó, nếu gặp trời mưa cũng không lo ảnh hưởng đến hàng hoá.

Tính bảo mật cao

Túi niêm phong gói hàng có khả năng bảo vệ tuyệt đối. Lớp keo dính siêu chắc. Vì vậy, khi xé ra nhất định sẽ để lại vết tích. Từ đó, góp phần hạn chế nguy cơ bị đánh tráo hàng hoá.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, đều có điểm chung là kín đáo, bảo mật cao. Vì vậy, chủ shop hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Các loại túi niêm phong chống sốc hiện nay

Trong quá trình vận chuyển, các sản phẩm thường bị va đập, va chạm dẫn đến hư hỏng, gây thiệt hại cho người mua và người bán. Để ngăn chặn tình trạng này, các nhà sản xuất đã cho ra đời các loại túi niêm phong chống sốc.

Túi niêm phong khí nén

Túi niêm phong khí nén là loại túi được làm từ nhựa PE và PA. Túi có khả năng chống sốc cao và sử dụng khí nén để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Túi niêm phong khí nén được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp điện tử, thực phẩm, y tế, thủy sản, đồ chơi và các sản phẩm bảo vệ khác.

Bao hạt nhựa

Túi hạt nhựa là loại túi được làm từ nhựa PE và có một lớp hạt nhựa bên trong. Lớp hạt nhựa giúp tăng độ đàn hồi và chống sốc tốt hơn. Túi gói hàng chống sốc hạt nhựa được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm và đồ uống, văn phòng phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Túi giấy gấp khúc

Túi niêm phong giấy gấp khúc là loại túi được làm từ giấy gấp khúc và được sử dụng để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Túi niêm phong giấy gấp khúc có khả năng chống sốc tốt, thân thiện với môi trường và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Trên đây là ba loại túi niêm phong chống sốc phổ biến hiện nay. Mỗi loại túi có những ưu điểm và ứng dụng riêng, tùy thuộc vào ngành và loại sản phẩm vận chuyển. Để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển, việc sử dụng túi gói hàng là rất quan trọng và cần thiết.

Thương hiệu

Tân Phát

Sản phẩm bán chạy

-27%
22,000
-21%
30,000
-21%

Túi gói hàng

Túi gói hàng 15×18

30,000