-19%
65,000
-13%
35,000
-27%
22,000
-17%
50,000

Túi niêm phong đóng hàng là gì, ưu điểm và có những loại nao là loại túi có sẵn băng keo, khi được đóng kín hoàn toàn thì sẽ không thể mở ra mà không phá hủy nó, bằng cách xé túi.

Túi niêm phong là gì?

Túi niêm phong là loại bao bì có sẵn keo dính trên miệng, giúp việc đóng gói hàng hóa trở lên nhanh và thuận tiện hơn.

Điểm mấu chốt nằm ở lớp keo này sẽ không thể bóc ra, chỉ còn cách xé bỏ túi để mở gói hàng bên trong. Điều này giải thích vì sao nó được gọi với cái tên túi kín hay túi dính miệng.

Ưu điểm của sản phẩm

Túi niêm phong đóng hàng được sử dụng phổ biến trong đóng gói bởi vì chúng có khả năng chống rạch và tráo đổi cao. Vì lý do này, chúng cũng rất phổ biến trong các giao dịch trực tuyến.

Ngoài ra, sản phẩm còn có ưu điểm:

  • Tiện lợi dễ sử dụng.
  • Niêm phong hàng hóa tới tay khách hàng.
  • Chống nước xâm nhập vào bên trong.
  • Bảo quản sản phẩm, hàng hóa an toàn.

Các loại túi niêm phong trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi gói hàng. Chúng khác nhau về size túi niêm phong, chất liệu và tính năng. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa chúng.

Có ba loại túi chính là PE, chống sốc và in logo. Loại túi chống sốc được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó đảm bảo sản phẩm bên trong an toàn, tránh va đập trong quá trình vận chuyển.

1. Túi niêm phong PE

Đây là một lựa chọn phổ biến để đóng gói một số sản phẩm và vật liệu như đồ điện tử, mỹ phẩm và quần áo.

2. Túi chống sốc

Túi chống sốc là một cách tuyệt vời để giữ an toàn cho sản phẩm của bạn khỏi tác hại của các yếu tố bên ngoài.

Túi kín giúp không khí bên ngoài tránh xa thực phẩm của bạn và giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn. Các túi kín cũng dễ dàng mang theo và chúng được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường.

3. Túi in logo

Túi đóng hàng niêm phong in logo là một sản phẩm mới được tạo ra nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn. Công ty đang cố gắng thay đổi cách mọi người nghĩ về túi mua sắm và làm cho nó thuận tiện hơn cho họ.

Hy vọng thông tin về túi tự dính trên đã người dùng nội dung tốt nhất có thể về chủ đề này. Rất mong bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm và dịch vụ mà mình mong muốn khi tới với Nhựa Tân Phát của chúng tôi.