Túi zipper là gì?

Túi zipper là loại túi có khóa kéo kín được đính 2 góc đối diện nhau và bung khóa ở chính giữa. Điều này cho phép người dùng có thể mở một phần thay vì mở toàn bộ túi.

Chúng thường được làm bằng nilong, nhưng cũng có thể được làm bằng da hoặc vải để đựng thực phẩm, linh kiện – thiết bị điện tử, viên thuốc y tế và các vật dụng cần thiết khác.

Ngoài ra, túi zipper cũng có thể được sử dụng với nhiều mục đích như đựng đồ dùng cá nhân hoặc các vật dụng nhỏ khác.

Ưu điểm của sản phẩm

Túi Zip thường được sử dụng bởi những người mang nhiều đồ bên mình. Chúng tiện lợi hơn các loại túi khác vì có thể đóng mở dễ dàng.

Chúng có nhiều ưu điểm như dễ mang theo, được làm từ chất liệu bền đẹp, có thể bảo quản đồ một cách an toàn.

Công dụng của túi zipper

  • Được sử dụng như một túi quà tặng hoặc túi đựng các vật dụng nhỏ.
  • Bảo quản thực phẩm khi cho vào tủ lạnh hoặc mang đồ ăn cho các chuyến đi.
  • Mang các vật dụng y tế như thuốc, ống tiêm và các vật dụng y tế khác.
  • Đựng quần áo để đảm bảo luôn sạch sẽ, thơm tho.
  • Sử dụng để lưu trữ các linh kiện điện tử và các thiết bị điện tử nhỏ khác.
  • Để chở hải sản tươi sống và thậm chí dùng để làm mát đồ uống.

Các loại túi Zipper trên thị trường hiện nay

Túi Zipper bạc

Túi Zip bạc là loại túi được phủ bên ngoài màng nhôm và Mentalize, tạo nên lớp màng chắn bảo vệ sản phẩm. Lớp kim loại này cũng giúp tạo ra một rào cản và mang lại cho nó vẻ ngoài sáng bóng như kim loại.

Túi nhựa có khóa kéo zipper bạc được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Chúng không chỉ dễ mang theo mà còn hiệu quả trong việc giữ thực phẩm tươi ngon và an toàn.

Túi Zip giấy

Là loại túi có cấu tạo bên ngoài là chất liệu giấy, lõi bên trong tráng một lớp kim loại mỏng. Nhờ lớp màng kim loại này mà bên trong túi dây kéo giấy lại rất bền và chịu nhiệt cao.

Có 2 loại túi phổ biến là túi zip giấy toàn phần và túi giấy bóng kính 1 ô vuông. Hiện nay, túi zipper giấy đang được hướng đến vì chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Túi có quai xách

Túi zipper có quai xách là loại túi có khóa kéo ở phía trên túi và một bên quai xách

Túi dây kéo có tay cầm là một giải pháp thay thế cho những chiếc túi truyền thống mang lại nhiều tiện ích.

Nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, từ mang đồ tạp hóa đến đựng sách, máy tính xách tay hay thậm chí là một chiếc túi du lịch qua đêm.

Túi nylon dây kéo

Những chiếc túi này được làm bằng nilon và phổ biến vì độ bền cùng tính linh hoạt của chúng. Chúng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đựng thực phẩm, thuốc,…

Hy vọng thông tin về túi zipper trên sẽ hữu ích và liên quan về các loại túi khác nhau. Để địa chỉ mua túi zip tại hà nội, bạn có thể tới các siêu thị hoặc liên hệ qua hệ thống đặt hàng online của Tân Phát.